VTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM SlideshowVTEM Slideshow
Hà Nội - Đà Lạt - Sài Gòn - Cần Thơ (7N/6Đ)
Thứ hai, 16 Tháng 12 2013 15:54
Chợ Bến Tành Lịch trình: Hà Nội - Đà Lạt - Sài Gòn - Cần Thơ (7N/6Đ) Tour du lịch Hà Nội - Đà Lạt - Sài Gòn - Cần Thơ - Hà Nội là chương trình Việt Com Travel dành riêng cho khách du lịch Hà Nội là 1 hay 2 gia đình đi cùng nhau. Chương trình thú vị là vừa ghép đoàn tham quan tại điểm đến chính mà vẫn có sự riêng tư, để du khách có thời gian thăm thân, mua sắm, nghỉ dưỡng…   Chúng tôi cùng du khách đặt vé máy bay, vé tàu cùng bàn bạc sao cho có được giờ bay hợp... Xem thêm: Hà Nội - Đà Lạt - Sài Gòn - Cần Thơ (7N/6Đ)
ĐÀ NẴNG- BÀ NÀ HILLS- NGŨ HÀNH SƠN- HỘI AN- SƠN TRÀ (3N/3Đ)
Thứ hai, 16 Tháng 12 2013 15:14
LỊCH TRÌNH ĐÀ NẴNG - NGŨ HÀNH SƠN - HỘI AN (ĂN TRƯA, TỐI) Thời gian: 3Ngày 3Đêm Phương tiện: Xe du lịch đời mới Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần Đến Đà Nẵng, du khách sẽ được hoà mình vào làn nước mát lạnh của biển trong những ngày hè oi bức, được tham gia vào các trò chơi thể thao trên biển,… Đến Đà Nẵng để từ đó xuất phát đến những điểm tham quan du lịch nổi tiếng: Phố cổ đèn lồng Hội An, Bà Nà 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông, viếng chùa Linh Ứng, viếng Ngũ Hành... Xem thêm: ĐÀ NẴNG- BÀ NÀ HILLS- NGŨ HÀNH SƠN- HỘI AN- SƠN TRÀ (3N/3Đ)
Huế - Đà Nẵng - Nha Trang - Đà Lạt - Hồ Chí Minh (13 ngày - 12 đêm)
Thứ ba, 10 Tháng 9 2013 15:26
Hội An Hãy đến với tour du lịch xuyên việt của Viet Com Travel để cảm nhận vẻ đẹp dọc miền đất nước Việt Nam với bờ biển dài 3.260km kéo dài từ bắc vào Nam cùng những quần thể khu di tích độc đáo, kỳ vĩ của thiên nhiên cũng như của con người xây dựng nên. Cùng với đó là những bãi biển đẹp như trong truyện cổ tích với bãi cát vàng trải dài trên những bãi tắm hoang sơ đi kèm với đó là các khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ đem lại cho các bạn và những... Xem thêm: Huế - Đà Nẵng - Nha Trang - Đà Lạt - Hồ Chí Minh (13 ngày - 12 đêm)
Hà Nội - Tp HCM - Phan Thiết - Nha Trang - Đà Lạt ( 7 ngày / 6 đêm)
Thứ ba, 10 Tháng 9 2013 15:17
Phan Thiết Hãy đến với tour du lịch xuyên việt của Viet Com Travel để cảm nhận vẻ đẹp dọc miền đất nước Việt Nam với bờ biển dài 3.260km kéo dài từ bắc vào Nam cùng những quần thể khu di tích độc đáo, kỳ vĩ của thiên nhiên cũng như của con người xây dựng nên. Cùng với đó là những bãi biển đẹp như trong truyện cổ tích với bãi cát vàng trải dài trên những bãi tắm hoang sơ đi kèm với đó là các khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ đem lại cho các bạn và những... Xem thêm: Hà Nội - Tp HCM - Phan Thiết - Nha Trang - Đà Lạt ( 7 ngày / 6 đêm)

bảng hiệu, hộp đèn, chữ quảng cáo, thi công quảng cáo sự kiện Mua sắm nhanh - tin tức, thời trang, đồ dùng gia đình, món ngon In nhanh giá rẻ tin tức bóng đá, tip bong đá, nhận định, soi kèo tin tức, rao vặt,